[tintuc]

Qúy ông giảm ham muốn, rối loạn cương dương, có thể đau rát khi quan hệ, rối loạn xuất tinh, không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Mục lục {tocify} $title = {Mục lục}

Yếu sinh lý gây ảnh hưởng lớn tới đời sống vợ chồng, nếu kịp thời phát hiện những biểu hiện sẽ hạn chế ảnh hưởng tới sinh hoạt. Dưới đây là những biểu hiện của quý ông khi mắc.

Dấu hiệu yếu sinh lý

Rối loạn cương dương 

TheoMedical News Today(trang tin ở Anh) Rối loạn cương dương là biểu hiện dương vật không có khả năng cương cứng nên không thể thực hiện giao hợp. Thay đổi nội tiết tố, yếu tố tâm lý hoặc các vấn đề về thể chất có thể gây khó khăn cho việc kiểm soát sự cương.

Suy giảm ham muốn tình dục 

Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác khi quan hệ, chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông, đó cũng là những biểu hiện khi nam giới yếu sinh lý. Suy giảm ham muốn tình dục có thể xuất phát từ những nguyên nhân như áp lực công việc, cơ thể mệt mỏi, tâm lý cẳng thẳng và một số bệnh lý như trĩ, thận, thoát vị đĩa đệm,...

Tham khảoCách trị mụn đầu đen

Đau rát, khó chịu khi quan hệ 

Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh...

Suy giảm ham muốn tình dục

Rối loạn xuất tinh 

Khi giao hợp, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường, đó chính là biểu hiện của hiện tượng yếu sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Khi bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Không đạt được khoái cảm 

Sau khi xuất tinh, một số trường hợp nam giới không đạt được cực khoái dẫn đến tình trạng cảm thấy chán nản, có thể bị giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng. 

Yếu sinh lý ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe nam giới và đời sống vợ chồng. Vì vậy các quý ông cần phải kịp thời tìm ra cách chữa trị phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy để lại bình luận bên dưới. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì về những dấu hiệu yếu sinh lý trên nhé!

[/tintuc]

Đăng bởi Cronfy - 25/10/2021
Dấu hiệu yếu sinh lý

Cronfy

Mình là Minh Anh. Người phụ trách biên tập các bài viết trên Cronfy. Cronfy là trang chuyên review sản phẩm Mẹ và bé, Sức khỏe và Làm đẹp. Cảm ơn bạn đã ghé thăm.